Kinh nghiệm apply

Kinh nghiệm apply du học sau đại học Mỹ (phần 1) 

Kinh nghiệm apply du học sau đại học Mỹ (phần 2) 

* Nhập tynguyen nếu có yêu cầu mật khẩu

Advertisements

4 comments

 1. Em chào anh ạ. Em hiện có thắc mắc hơi “to đùng” muốn nhờ anh giải đáp ạ. Em hiện đang là sv năm 2 ở Vn rồi, nhưng em thấy mình chọn sai ngành và không thấy hạnh phúc với ngành mình đang học. Em ấp ủ ý định xong năm 2 thì bảo lưu dể làm hồ sơ du học bậc ĐH ở Mỹ. Liệu người ta có chấp nhận em khi em đã từng học 2 năm đh ở Vn k ạ?
  Còn về việc xin LoR, em có thể xin giảng viên ở ĐH hay bắt buôc là phải xin ở c3 ạ? Còn bảng điểm thì ngoài bảng điểm c3 ra thì có phải đính kèm bảng điểm 2 năm đh của em k ạ? Em rất mong anh có thể bớt chút thời gian phản hồi giúp em. Em xin cám ơn anh nhiều ạ!

  1. Hi Trang. Anh trả lời theo gạch đầu dòng nhé.
   – Không vấn đề gì nhé em. Đôi khi học ở VN 2 năm lại là một lợi thế ví dụ như được trải nghiệm – để biết mình thực sự muốn gì. Tuy nhiên, em nên tranh thủ tham gia các hoạt động cộng đồng trước khi apply để ghi điểm trước các trường đh ở Mỹ.
   – Lor theo anh nên thể hiện đầy đủ những gì em có trong vòng 4, 5 năm trở lại đây. Vì thế, dĩ nhiên hồ sơ nên bao gồm cả 2. Càng bao quát càng tốt. Trường hợp của em anh nghĩ nên là 50 đh, 50 cấp 3.

   1. Dạ em cám ơn anh ạ. Nhân tiện anh có thể cho em xin địa chỉ mail của anh được k ạ? Em có nhiều thắc mắc muốn hỏi nên em nghĩ liên lạc qua mail sẽ tiện hơn ạ. Em rất cám ơn ạ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s